Tư vấn học bằng lái xe ô tô B2 tại Bà Rịa Vũng nhanh nhất

13-07-2016

Tên trung tâm:

Địa chỉ:

Học bằng lái xe ô tô b2 tại Bà Rịa Vũng Tàu

Hiện nay nhu cầu học bằng lái xe là rất lớn vì thế có rất nhiều trung tâm đào tạo học bằng lái xe ô tô B2 tại Vũng Tàu.

Ngoài việc đào tạo các kiến thức, kỹ năng cần thiết để thi lấy giấy phép lái xe, Trung Tâm học bằng lái xe ô tô B2 tại Vũng Tàu cố gắng đào tạo học viên thành những tài xế có đạo đức lái xe, luôn am hiểu và tự giác chấp hành luật giao thông, luôn có tinh thần tập trung và cảnh giác cao mỗi khi lái xe, tránh gây tai nạn góp phần làm cho giao thông đường bộ văn minh, an toàn hơn.
 

1. Để đăng ký học bằng lái xe ô tô B2 tại Vũng Tàu cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký bao gồm:

o 1 giấy khám sức khỏe

o 2 CMND photo ( không cần công chứng)

2.    Điều kiện học bằng lái xe ô tô B2

-    Điều kiện về sức khỏe

-    Điều kiện thể lực:

•    Chiều cao từ 1 thước 50 trở lên,

•    Vòng ngực từ 80 phân trở lên.

Điều kiện thi học bằng lái xe ô tô B2 thì người học và thi sát hạch phải biết đọc và biết viết thành thạo để có thể hiểu rõ luật cũng như các biển báo trên đường.

3.    Thời gian học bằng lái xe B2

Thời gian học trung bình từ 3 - 3,5 tháng.

học bằng lái xe ô tô b2 tại Bà Rịa Vũng Tàu

Hình ảnh sân tập lái tại Vũng Tàu

4.    Chi phí học bằng lái xe ô tô B2 tại Vũng Tàu

Cụ thể trung tâm học bằng lái xe ô tô B2 tại Vũng Tàu luôn tự hào khi đem đến cho khách hàng mức học phí cạnh tranh nhất trên thị trường tùy theo từng khóa học và cam kết không phát sinh thêm trong suốt quá trình học.

Nội dung đào tạo lý thuyết: Học lý thuyết trong khoảng thời gian 2 tháng. Chủ yếu học về luật giao thông đường bộ, hệ thống biển báo, chỉ dẫn. Học cách làm quen với ô tô và các chi tiết trên xe, các thao tác cơ bản để vận hành ô tô. Học viên sẽ được các giảng viên dạy lái xe ô tô hướng dẫn thi sát hạch thử trên máy tính và cách cài đặt phần mềm thi sát hạch để có thể tự ôn luyện tại nhà trước khi thi lái xe ô tô.

Khi đăng ký học lái xe tại một trường dạy lái xe ô tô uy tín sẽ mang lại những lợi ích thiết thực, bạn sẽ được hỗ trợ tốt nhất trong suốt quá trình học lái xe đến khi thi lấy được giấp phép lái xe, được học trong môi trường chuyên nghiệp với thầy nhiều kinh nghiệm, giúp rèn luyện được những kỹ năng lái xe, được trang bị những kiến thức về luật giao thông đường bộ khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông và kỹ thuật lái xe an toàn. Hãy đến với trung tâm học bằng lái xe ô tô B2 tại Vũng Tàu để cảm nhận sự uy tín và chất lượng!

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Thông tin quan trọng về học bằng lái xe ô tô B2 tại Vũng Tàu người học cần biết:

Điều kiện thi bằng lái xe B2

Học bằng lái xe B2 hết bao nhiêu tiền

Hồ sơ học lái xe ô tô gồm những gì

Thời gian học bằng lái xe ô tô

Bằng lái xe B2 được lái loại xe nào

 

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Sự đảm bảo của chúng tôi

Chúng tôi cam kết cung cấp những thông tin chi tiết nhất về các khóa học lái xe B2 mới nhất và dựa trên nhu cầu riêng biệt của mỗi người để giúp bạn đưa ra quyết định chính xác nhất.

 

Thông tin khuyến mãi:

Loại xe: Xe số tự động

Thời gian dạy lý thuyết: Dạy tại trung tâm quy định

Thời gian thực hành: 20h - 30h

Thông tin liên hệ

  • Tên: Diễm Thảo
  • Địa chỉ: Ấp Láng Cát, Xã Tân Hải, Huyện Tân Thành Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
  • Điện thoại: 0909765795
  • Email: hoclaixethanhcong@gmail.com