Lợi ích cho khách hàng

07-07-2015

Náo loạn thị trường đào tạo học lái xe ô tô – nơi nào đáng học nhất là câu hỏi băn khoăn của không ít khách hàng trong thời gian vừa qua.

Việc xuất hiện hàng loạt lời quảng cáo “mật ngọt” trên Internet chính là cái bẫy chết người cho những ai nhẹ dạ cả tin. Bởi thực tế chi phí mỗi khoá học đã được Sở QUY ĐỊNH không thể nào QUÁ RẺ đến mức bất thường.

Tiền mất, tật mạng “ Đây chính là hồi chuông cảnh báo cho những ai chuẩn bị đi học lái xe ô tô.

Bên cạnh một số trung tâm làm ăn chân chính, đem đến giá trị thực cho khách hàng thì không ít trung tâm đã và đang lợi dụng những khe hở của pháp luật để “chuộc lợi” một cách bất chính.

Việc bạn lên mạng để tìm kiếm thông tin là một sự lựa chọn tìm kiếm thông minh

Với mong muốn tối ưu hoá chi phí, lựa chọn được nơi học tốt nhất là nhu cầu chính đáng của mọi khách hàng và Internet là công cụ tuyệt vời để đi tìm giải pháp cho việc học của mình.

Tuy nhiên việc lên mạng để tìm kiếm một khoá học hợp lý không phải là bài toán đơn giản, bởi những cạm bẩy không thể nào lường được của một số khách hàng đã phản ánh với chúng tôi trong thời gian vừa qua.

Rahavan.vn  một đơn vị tư vấn HOÀN TOÀN ĐỘC LẬP không thuộc bất cứ một trung tâm nào nhằm đảm bảo tính khách quan trong việc cung cấp thông tin minh bạch về giá cả, chất lượng giảng dạy, thời gian học, thời lượng học v.v …. Là trang website duy nhất cung cấp đầy đủ thông tin về khoá học lái xe ô tô B2.

Với TÔN CHỈ hoạt động “ Tư vấn học lái xe ô tô một cách khách quan, minh bạch” .Chúng tôi đã xây dựng một đội ngũ tư vấn được đào tạo bài bản,  có kiến thức từ cơ bản đến nâng cao nhằm đáp ứng, giải quyết các thắc mắc cho Quý khách hàng hiện nay.

Trong thời gian qua, chúng tôi đã tư vấn hơn 2.578 khách hàng thỏa mãn được nhu cầu của mình theo các tiêu chí sau :

- Địa điểm học gần nhà

- Mức phí hợp lý

- Được hỗ trợ tài liệu tốt cho quá trình thi cử

- Được tư vấn xe bổ túc tay lái nếu cần thiết

- Đặc biệt được dạy lý thuyết miễn phí ( nếu có yêu cầu)

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn đẩy đủ thông tin về khoá học  0949 188 313

Đừng quên Tôn Chỉ hoạt động của chúng tôi “ Rõ ràng và minh bạch” 

Một số thông tin tham khảo về khóa học lái xe ô tô b2

>> Thi bằng lái xe ô tô B2 bao nhiêu điểm sẽ đậu?

>> Thông tin đầy đủ về học lái xe ô tô b2

>> Học lái xe ô tô b2 bao nhiêu tiền ?