Chi phí học bằng lái xe ô tô B2 bao nhiêu tiền?

10-09-2015

Chi phí học lái xe ô tô B2 là bao nhiêu?

Các bạn đang tìm một trung tâm học lái xe ô tô để lấy bằng B2; nhưng hiện nay có nhiều giá khác nhau, bạn muốn biết chi phí học lái xe ô tô B2 là bao nhiêu không?

Với nhiều gói học lái xe ô tô lấy bằng hạng B2 và chi phí học cũng khác nhau sao cho phù hợp với kinh tế và nhiều tầng lớp khác nhau, ngành nghề hỗ trợ cho toàn bộ các học viên theo học các khoá học đào tạo lái xe ô tô B2 tại trung tâm.

học lái xe ô tô b2 bao nhiêu tiền

Chi phí học lái xe ô tô B2 là bao nhiêu tiền?” là câu hỏi rất được nhiều bạn hỏi và gọi đến cho chúng tôi, chủ yếu nhằm so sánh giá học phí với các trung tâm đào tạo lái xe ô tô khác và lựa chọn cho mình một trung tâm phù hợp nhất để tiện lợi cho việc học lái xe oto B2

Trước khi trả lời câu hỏi cho các bạn học bằng lái xe B2 chi phí bao nhiêu tiền? Chúng tôi muốn hỏi các bạn rằng: các bạn muốn học với mức giá là bao nhiêu thì phù hợp nhất?

Hiện nay trên mạng internet, tiêu biểu là Google. Thì có rất nhiều trung tâm học lái xe quảng cáo với nhiều chi phí học lái xe ô tô lấy bằng B2 chỉ với 1.000.000 VND, hay là bao đậu cho các bạn tới 100% (trường hợp này giống như là bạn mua bằng luôn chứ không phải đi học nữa rồi)… Với rất nhiều mức giá chi phí học lấy bằng B2 khác nhau.

học lái xe b2 nhiêu tiền

Đối với trung tâm chúng tôi xin khẳng định với các bạn rằng, những con số quảng cáo này thật sự không xác thực được. Đây thực sự chỉ là những mánh khóe - chiêu trò mà các trung tâm học lái xe ô tô đưa ra nhằm đánh vào tâm lý của các bạn, thu hút một số lượng rất lớn khách hàng đến với trung tâm của họ.

Trong khi thực tế thì lại khác hẳn, các khâu đào tạo, tổ chức lớp học quá tệ. Bên cạnh đó, lại không đảm bảo cho các bạn được đầu ra như đã hứa hẹn như ban đầu. Ngoài ra, còn thu thêm các bạn những khoảng chi phí phát sinh có thể gấp 2, 4 lần khoảng chi phí ban đầu của các bạn đã đóng trước đó.

Rahavan sau khi tìm hiểu thị trường cũng như chi phí của một số trung tâm đào tạo lái xe ô tô B2, Rahavan cũng tổng hợp được 3 gói mà một số trung tâm đào tạo lái xe thường đưa ra như sau:

  • Với các gói tiêu chuẩn: Chi phí khoảng 6,1 triệu đến 6,9 triệu đồng.
  • Những gói đặc biệt     : Chi phí khoảng 7 triệu đến 7,9 triệu đồng
  • Học viên chọn gói Vip: Chi phí khoảng 8 triệu đồng trở lên tùy theo các trung tâm 

Các mức giá trên chỉ mang tính chất tham khảo cũng như làm cơ sở để các bạn có thể lựa chọn cho mình một gói học phí phù hợp cũng như lựa chọn được trung tâm đào tạo lái xe chất lượng.

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Thông tin quan trọng về học lái xe ô tô B2 bạn không thể không biết:

- Điều kiện đăng ký học bằng lái xe ô tô B2

- Hồ sơ học bằng lái xe ô tô B2 cần những gì

- Thời gian tổ chức thi sát hạch lái xe ô tô B2 là bao lâu

- Những chiêu lừu đảo thường gặp khi học lái xe ô tô

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Dưới đây là bảng phân tích về từng mức giá mà Rahavan đã đúc kết lại để quý vị tham khảo qua cũng như có được cái nhìn khách quan khi đăng ký học lái xe ô tô B2 có thể nắm rõ:


bảng giá bằng lái xe b2 

Với bảng phân tích này chắc các bạn cũng biết được mình cần những thông tin gì khi đăng ký học lái xe ô tô B2, và cũng nên hỏi rõ các trung tâm với chi phí như vậy bên trung tâm có những gì tránh trường hợp "TIỀN MẤT TẬT MANG".

Trên đây là tất cả những thông tin liên quan đến chi phí học bằng lái xe ô tô B2 mà Rahavan đã thu thập được tính đến tháng 12/2015.

Mọi thắc về chi phí học lái xe ô tô B2 bạn có thể liên hệ trực tiếp đến TRUNG TÂM TƯ VẤN HỌC LÁI XE RAHAVAN để được hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm: Tư vấn học lái xe ô tô B2 tốt nhất