Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Đồng Tiến

24-08-2015

Khóa học:

 • Khóa học B2
 • Khóa học C
 • Khóa học D,E

Địa chỉ: 18, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh

Bạn muốn học lái xe, bạn muốn là người chính chủ cầm lái vô lăng, Trường dạy học lái xe ô tô Đồng Tiến là sự lựa chọn sáng suốt đáp ứng và thỏa mãn ước muốn cầm lái vô lăng của bạn.
 
Trường dạy học lái xe ô tô Đồng Tiến tự hào vì bao năm kinh nghiệm, đào tạo hàng ngàn học viên xuất sắc. Học lái xe ô tô sẽ không còn là nỗi lo khi bạn đến với trung tâm chúng tôi.
 
 
 
Đến với Đồng Tiến, học lái xe ô tô luôn dễ dàng, là đơn vị hàng đầu hiện nay đào tạo học lái xe ô tô B2, không chỉ giúp bạn có tấm bằng lái trong tay, hơn thế là kỹ năng lái xe dành cho cả đời:
 
Kinh nghiệm chuẩn bị cho một chuyến đi xa, lái xe trong đêm, trời mưa, hay đơn giản là đi ở phố đông người, trên đường cao tốc.
 
Sự hài lòng nơi khách hàng luôn là kim chỉ nam để Đồng Tiến nỗ lực và xây dựng trung tâm vững mạnh, phục vụ khách hàng tối ưu nhất, Đồng Tiến- nơi gửi gắm lòng tin vững chắc.
 
Cam kết của Đồng Tiến với bạn:
 • Hệ thống đào tạo theo chuẩn bộ quốc phòng: học lý thuyết và được học thục hành bài bản, thực hành trên dòng xe đời mới, hệ thống bãi tập sân chuyên đạt chuẩn.
 • Chất lượng giảng dạy như ý: đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, học viên được học 1 thầy/ 1 trò khi học thực hành., cơ sở vật chất khang trang.
 • Chất lượng dịch vụ hài lòng: tư vấn tận tình, đưa rước học viên.
 • Chi phí đủ chi: giá rẻ, hợp lý, xứng đáng với chất lượng bạn thu lại.
Học phí tại trung tâm học lái xe ô tô B2 Đồng Tiến, chỉ từ 4.900,000 đồng.
 
Chọn trung tâm học lái xe ô tô Đồng Tiến. chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn tiến tới những chặng đường phía trước.
 
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết, cùng tư vấn chọn khóa học phù hợp.
 
Tổng đài tư vấn miễn phí và ghi danh tại nhà: 0932.100.040 - 0938.35.18.28

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Học lái xe oto B2 những điều không thể không biết:

Ðiều kiện học lái xe B2

Học bằng B2 bao nhiêu tiền

Hồ sơ học lái xe oto B2 gồm những gì

Bao lâu thì tổ chức thi sát hạch lái xe hạng B2

Những chú ý khi dang học lái xe ô tô tránh bị lừa đảo

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Thông tin khuyến mãi:

Hình ảnh

Thông tin liên hệ

 • Tên: A.Tiến
 • Địa chỉ:
 • Điện thoại: 0949008323
 • Email: huynhphamtien13@gmail.com