Tại sao nên học lái xe hạng C tại Đà Nẵng?

29-04-2017

Học lái xe hạng C tại Đà Nẵng

Hiện nay nhu Cầu học lái xe hạng C tại Đà Nẵng đang ngày càng tăng cao do cùng với đó là cũng có rất nhiều các trung tâm day học lái xe hạng C tại Đà Nẵng mở ra. với chất lượng dạy và học cũng như học phí rất khác nhau, nhưng điều khó ở đây là làm sao tìm được một trung tâm uy tín và chất lượng nhất để học lái xe hạng C tại Đà Nẵng ? Nếu bạn đang phân vân hoặc gặp phải tình huống này thì bài viết này sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời

Có thể bạn quan tâm!

Tại sao bạn nên lựa chọn chúng tôi-đơn vị chuyên đào tạo học lái xe hạng C tại Đà Nẵng

Trung tâm của chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm trong day học lái xe hạng C tại Đà Nẵng và cấp bằng lái xe ô tô các hạng C cho hàng ngàn học viên và là một trong những trung tâm dạy học lái xe hạng C đi đầu trong công tác đào tạo học lái xe ô tô, tại sao bạn nên lựa chọn chúng tôi dạy học lái xe hạng C tại Đà Nẵng? vì khi đến với trung tâm  chúng tôi  bạn sẽ được:

Đảm bảo đã học là thi đậu 100% – Học viên tại  trung tâm dạy học lái xe hạng C tại Đà Nẵng sẽ được đào tạo bài bản, vững cả phần lý thuyết lẫn thực hành. Hỗ trợ chi phí thi lại lý thuyết và thực hành.

Trung tâm  dạy học lái xe hạng C tại Đà Nẵng đào tạo học lái xe ô tô chỉ 3 tháng, các bạn cũng có thể rút ngắn thời gian đào tạo nếu muốn.

Học phí đảm bảo trọn gói và hợp lý nhất, học viên có thể chia ra 2 – 3 lần đóng, cam kết 100% trong quá trình học không phát sinh chi phí khác cho tới lúc lấy bằng (không có trường hợp phải hỗ trợ chi phí thêm cho giáo viên tại trường chuyên 

Học lái xe hạng C tại Đà Nẵng

Giờ học lái xe tại trung tâm - đào tạo  học lái xe hạng C tại Đà Nẵng rất linh hoạt, học viên tự chọn và sắp xếp lịch học lái xe ô tô cho mình tại trung tâm ABC sao cho phù hợp với công việc từ Thứ 2 – Chủ nhật vào các buổi trong ngày (sáng – chiều – tối, đặc biệt không phải đóng thêm phí dạy ngoài giờ vào cuối tuần).

 Trường dạy học lái xe hạng C tại Đà Nẵng có địa điểm thực hành và bãi tập sa hình ở tất cả các quận tại khu vực Đà Nẵng  nhằm giúp cho học viên thuận tiện và tiết thời gian trong việc đi lại.

Điều kiện để tham gia khóa học và hồ xơ đăng kí  lái xe hạng C tại Đà Nẵng

Học viên Chỉ cần đủ 21 tuổi, và có sức khỏe tốt đủ để học lái xe hạng C theo quy định ( không bị teo cơ, không thừa thiếu ngón tay,…) thì bạn đã có thể tham gia vào khóa học lái xe hạng C tại Đà Nẵng  của chúng tôi.

  • Các loại xe thuộc diện bằng hạng C theo quy định bao gồm: xe du lịch 4 -9 chỗ, xe tải có tải trọng trên 3,5 tấn,..)

Hồ sơ đăng kí học lái xe hạng C tại Đà Nẵng  rất đơn giản gồm:

  • 12 tấm hình 3×4 (nền xanh dương đậm, không đeo kính, tóc không che tai, chân mày).
  • 2 chứng minh nhân dân photo (không  cần công chứng).

Học phí của khóa học lái xe hạng C tại Đà Nẵng ở  trung tâm:

Yếu tố học phí luôn được mọi người quan tâm trên hết. trung tâm  chuyên dạy học lái xe hạng C tại Đà Nẵng. Chúng tôi luôn nỗ lực mang lại cho học viên những khóa học lái xe tốt nhất với chi phí rẻ nhất. Học phí học lái xe ô tô của trung tâm dạy học lái xe hạng C tại Đà Nẵng được niêm yết công khai, rõ ràng trên trang web. Tránh tình trạng tiêu cực và không minh bạch trong suốt quá trình học lái xe. Học viên không phải lo lắng về việc có phải đóng thêm phụ phí xăng xe, đi lại ...

Nội dung khóa học lái xe hạng C tại Đà Nẵng

Nội dung của khóa học lái xe hạng C tại Đà Nẵng  bao gồm các nội dung cụ thể dưới đây. Trung tâm dạy học lái xe hạng C tại Đà Nẵng đảm bảo thời gian và chất lượng đào tạo cho học viên khóa học của trung tâm. “Lợi ích của học viên”là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi  

Lý thuyết của khóa học lái xe hạng C tại Đà Nẵng

 bao gồm các nội dung sau:

o   Pháp luật giao thông đường bộ.

o   Cấu tạo và sửa chữa thông thường.

o   Nghiệp vụ vận tải.

o   Đạo đức người lái xe và văn hóa giao thông.

o   Kỹ thuật lái xe (học tại trung tâm).

Thực hành của khóa học lái xe hạng C tại Đà Nẵng

Sau khi đăng ký khóa học lái xe hạng C tại Đà Nẵng, học viên sẽ được cấp 01 thẻ học viên. Học viên được lựa chọn ngày học phù hợp với thời gian và công viêc học viên. Học cả thứ 7, chủ nhật, ngoài giờ hành chính mà không thu thêm phí.

Trung tâm chúng tôi xin kính chúc bạn một ngày vui vẻ và rất mong được gặp bạn tại trung tâm của chúng tôi trong một khóa học lái xe hạng C tại Đà Nẵng  gần nhất!

NHẬN ĐỔI BẰNG LÁI XE QUỐC TẾ TẠI ĐÀ NẴNG

  • Bằng lái xe quốc tế do IAA Mỹ cấp, sử dụng trên 192 quốc gia và vùng lãnh thổ
  • Hạn bằng sử dụng: 3 năm, 5 năm, 10 năm hoặc 20 năm tùy chọn.
  • Thời gian nhận bằng 4 ngày, 9 ngày hoặc 15 ngày.
  • Có thể kiểm tra được bằng lái xe quốc tế thật - giả trên hệ thống quản lý bằng quốc tế.
  • Website: wWw.doibanglaixequocte.com

HOTLINE: 0932 100 040

Gửi thủ tục qua: email: hoclaixethanhcong@gmail.com hoặc Zalo/ Viber số điện thoại: 0932.100.040