Học Lái Xe Ô Tô Tại Quận 1 – Trung tâm Thành Công

30-06-2017

Quận 1 là một quận trung tâm của TP. Hồ Chí Minh, có vị trí địa lý hết sức quan trọng và được xem là quận sầm uất và có mức sống cao nhất của thành phố. Khu vực này có khá nhiều cơ quan, công ty, các nhà cao tầng, các lãnh sự quán,… hơn nữa, quận 1 còn giáp ranh với nhiều quận khác, là cầu nối giữa các quận với nhau như quận 4, quận 5, quận 3. Do đó, nhu cầu học lái xe ô tô ở quận 1 ngày càng tăng cao để phục vụ cho công việc và cuộc sống ở nơi này. Nắm bắt được tâm lý và nhu cầu của khách hàng, trung tâm đào tạo lái xe Thành Công đã ra đời và mở rộng khu vực đào tạo lái xe ra nhiều quận trong thành phố, trong đó quận 1 được coi là một trong những quận trọng điểm quan trọng được chú ý đầu tư và phát triển mạnh nhất của trung tâm Thành Công.

Để có một tấm bằng lái xe thì không khó nhưng việc lái xe có vững vàng hay không, luật giao thông đường bộ có nắm vững hay không thì lại là một chuyện khác. Đến với trung tâm đào tạo lái xe Thành Công, bạn sẽ được đào tạo một cách kỹ lưỡng từ lý thuyết cho đến thực hành. Qua nhiều năm đào tạo, chúng tôi đã và đang nhận được những đánh giá vô cùng tích cực từ phía các học viên.

 

Học lái xe ô tô tại trung tâm đào tạo lái xe Thành Công có những ưu điểm gì?

  • Mỗi học viên khi đến với khóa học lái xe ô tô của trung tâm sẽ được đào tạo từ cơ bản cho đến nâng cao, giúp học viên nắm vững được kiến thức căn bản rồi từ đó làm nền tảng để phát triển lên cao hơn – kể cả đối với những loại xe chuyên dụng.
  • Khi đến với khóa học, học viên sẽ được tặng miễn phí một bộ đĩa các đề trắc nghiệm và tài liệu 450 câu hỏi lý thuyết, giúp cho học viên vượt qua vòng thi lý thuyết một cách dễ dàng. Ngoài ra, học viên còn được hướng dẫn chi tiết các phương pháp lái xe an toàn khi bước vào học thực hành để chắc chắn rằng học viên có thể đạt điểm cao trong bài sát hạch của mình. Ngoài ra các học viên sẽ được tổ chức thi sát hạch thử để tạo cảm giác tự tin và làm quen được với các bước thi sát hạch nhằm tránh những bỡ ngỡ và đảm bảo ti lệ thi đậu cao cho học viên.
  • Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất có thể để việc học lái xe của các học viên được diễn ra một cách thuận lợi hơn, không phải lo vướng bận lịch làm việc hàng ngày Các học viên tham gia khóa học lái xe tại trung tâm có thể tùy chọn, sắp xếp lịch học một cách tự do khi rảnh rỗi theo lịch cá nhân học viên.
  • Học viên có thể học thực hành sớm hơn 2 – 4 tuần so với lúc đăng ký, điều này sẽ giúp học viên nắm vững được kỹ năng lái xe để có thể lái xe thông thạo, có thể làm quen với các tình huống có thể xảy ra trong lúc lái xe nhằm bảo đảm an toản khi lái xe ở ngoài thực tế.
  • Học phí của trung tâm sẽ là trọn gói và thông báo rõ ràng ngay trong hợp đồng khi đăng ký mà không lo phát sinh thêm bất kỳ phí phụ thu không báo trước nào. Toàn bộ những trang thiết bị, những phương tiện mà học viên sử dụng trong quá trình học sẽ là hoàn toàn miễn phí. Hơn nữa, trong quá trình học, nếu có như cầu học viên sẽ được trung tâm đưa đón, tiết kiệm được thời gian và chi phí của học viên một cách tối đa.
  • Khi học thực hành, học viên sẽ được thực hành trên những phương tiện hiện đại, được trải nghiệm những điều mới và mang lại cảm giác thoải mái, hứng thú khi học. Đồng thời, sân tập lái của trung tâm còn đảm bảo đáp ứng được chuẩn sát hạch của Sở Giao thông vận tải.
  • Với những nhóm học viên đăng ký từ 3 người trở lên sẽ được giáo viên của trung tâm đến tận nhà để giảng dạy.

Học viên sẽ được trải nghiệm trên những phương tiện hiện đại

Nhờ những ưu điểm trên mà trung tâm đào tạo lái xe Thành Công  đã nhận được rất nhiều sự tin cây của quý khách hàng và đã đào tạo nên được những học viên có tay lái vững chắc, thông thạo luật Giao thông, đảm bảo được sự an toàn khi tham gia giao thông. Trung tâm đào tạo lái xe Thành Công đang ngày càng hoàn thiện hơn với đội ngũ giáo viên được đào tạo khả năng sư phạm bài bản, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề và có đạo đức sư phạm, luôn tận tình hướng dẫn học viên nhằm giúp học viên có được những kiến thức, những kinh nghiệm bổ ích khi lái xe ngoài thực tế.

Thủ tục đăng ký học lái xe ôtô tại quận 1

Để đăng ký khóa học lái xe ô tô tại quận 1 thì bạn chỉ cần chuẩn bị:

  • 12 tấm hình 3×4 nền xanh dương
  • 2 bản CMND photo ( không cần công chứng)

Mọi thủ tục hồ sơ đăng ký, giấy khám sức khoẻ,… sẽ được trung tâm hỗ trợ đăng ký miễn phí 100%.

Ngoài ra, nếu bạn ngại đi xa hay bận công việc đến văn phòng ghi danh trung tâm để đăng ký thì bạn có thể gọi ngay đến với trung tâm chúng tôi để được các chuyên viên tư vấn hỗ trợ và đăng ký làm hồ sơ cho bạn ngay tại nhà hoặc công ty bạn làm việc.

Học viên nào có nhu cầu học lái xe ô tô tại quận 1 hoặc cần tư vấn thêm thì có thể liên hệ theo những thông tin dưới đây:

+ Địa chỉ ghi danh học lái xe tại Trung tâm đào tạo lái xe Thành Công