Trường dạy lái xe ô tô 579

24-08-2015

Khóa học:

 • Khóa học B2
 • Khóa học C
 • Khóa học D,E

Địa chỉ:

Nhu cầu học lái xe ô tô ngày càng tăng, đồng nghĩa theo đó các trung tâm đào tạo, dạy nghề lái xe ôt ô "mọc lên như nấm”. Cách làm việc hứa 10 làm 5 của một số trung tâm "ma” ngày càng làm ảnh hưởng không nhỏ đến thị trường đào tạo lái xe ô tô, khiến người học hoang mang, lo lắng khi muốn tìm cho mình một nơi để học lái xe, trong đó học lái xe ô tô B2 hiện đang có nhu cầu cao nhất.
 
Nếu bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn trung tâm để học lái xe, hãy đến với Trung tâm dạy nghề lái xe ô tô 579. Với mục tiêu Nâng cấp Trung tâm ĐT&DN 579 thành Trường Trung cấp Nghề trong năm 2012 và trở thành Trường Cao đẳng Nghề trong vòng 03 năm tới, vì thế trung tâm luôn đặt chất lượng và uy tín lên hàng đầu.
 
 
Trung tâm dạy nghề lái xe ô tô 579 có gì khác biệt?
 1. Là một trong những đơn vị đào tạo đầu tiên trên địa bàn thành phố áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO đã góp phần tạo được kết quả cao trong hoạt động SXKD hàng năm
 2. Với khẩu hiệu "Đồng hành Phát triển” Đơn vị đã xác định cho mình trọng trách: sự phát triển của doanh nghiệp phải đi cùng với sự phát triển của học viên – CB-CNV- đối tác & xã hội.
 3. Đơn vị thường xuyên tiến hành rà soát, xây dựng và hoàn thiện hệ thống các qui trình nghiệp vụ, phân công phân nhiệm rõ ràng.
 4. Địa điểm làm việc cũng thường xuyên được chỉnh trang, đầu tư sửa chữa. Vận dụng tiến bộ trong lĩnh vực công nghệ thông tin, sử dụng máy móc, trang thiết bị vào việc quản lý, đảm bảo chia sẻ và sử dụng thông tin, tài nguyên hiệu quả, tạo ra môi trường làm việc, trao đổi thông tin nhạy bén và linh hoạt;
 5. Hàng năm, đơn vị tuyển sinh được trên 2.000 học viên các ngành nghề khác nhau; Tỷ lệ trung bình học viên đạt kết quả khoản 90%, đây là một tỷ lệ khá cao so với các đơn vị cùng hoạt động trong lĩnh vực trên địa bàn thành phố.
Trung tâm chuyên đào tạo các ngành nghề như :
 1. Đào tạo lái xe ô tô B2, hạng C,...
 2. Đào tạo lái xe mô tô
 3. Vận hành máy công trình
 4. Vận hành máy nâng , cẩu , trục
 5. Nghiệp vụ kinh doanh bất động sản
* Đặc biệt trung tâm dạy nghê lái xe ô tô 579 còn liên kết đào tạo:
 1. An toàn vệ sinh lao động , bảo hộ lao động PCCC
 2. Tư vân thiết kế , tư vấn giám sát công trình xây dựng.
 3. Các ngành nghề theo yêu cầu

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Những điều cần biết khi học lái xe ô tô B2:

Ðiều kiện học lái xe oto B2

Học bằng lái xe B2 bao nhiêu tiền

Hồ sơ học bằng lái xe ô tô B2 cần những gì

Thời gian thi sát hạch lái xe oto B2

Học lái xe oto và những chiêu trò lừa đảo

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Trung tâm dạy nghề lái xe ô tô 579 cam kết cung cấp sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, lĩnh vực đào tạo và dạy nghệ mũi nhọn, thông qua chất lượng không ngừng được nâng cao dựa trên nhu cầu của khách hàng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, phát triển bền vững và làm phong phú hiểu biết cá nhân.

Thông tin khuyến mãi:

Thông tin liên hệ

 • Tên: Tiến
 • Địa chỉ:
 • Điện thoại: 0949188313
 • Email: giahoclaixeoto@gmail.com