Trung tâm đào tạo lái xe Lạc Hồng

12-08-2015

Khóa học:

  • Khóa học B2
  • Khóa học C
  • Khóa học D,E

Địa chỉ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE LẠC HỒNG – NƠI TRAO GỬI NIỀM TIN


Trung tâm đào tạo lái xe Lạc Hồng tin rằng khi đến với bất kì một trung tâm nào bạn đều có nguyện vọng tự tin với tay lái của mình và đi khắp nơi cùng chiếc ô tô mới hoặc tự tin ra nghề lái xe các loại. Hai là không "sợ” công an giao thông, vì chính bạn có bằng lái thật và am hiểu luật.

Thực tế, không phải bất kì trung tâm đào tạo lái xe nào cũng đạt được nhừng điều trên và đó chính là lí do bạn nên đến với trung tâm đào tạo lái xe Lạc Hồng.

Trung tâm đào tạo lái xe Lạc Hồng không có bất kì một tiêu cực nhỏ nào trong suốt quá trình dạy và học lái xe oto các hạng. Với mục tiêu đem uy tín, chất lượng lên hàng đầu trung tâm đào tạo lái xe Lạc Hồng cam kết với học viên như sau:

-    Học phí trọn gói, không phát sinh bất kì chi phí nào dù là nhỏ nhất. Bạn có thể chia học phí đóng từ 2, 3 lần để giảm thiểu áp lực về tài chính.
-    Miễn phí tài liệu học, phần mềm học.
-    Miễn phí cấp xe tập lái trong giờ học thực hành, và thoải mái trong sân tập.
-    Hồ sơ học và thi lái xe được trung tâm hỗ trợ và thực hiện từ A đến Z như giấy phám sức khỏe, chụp hình thẻ, photo CMND.
-    Tùy vào từng trường hợp và các hạng lái xe, bạn có quyền rút ngắn thời gian học lái và chỉ cần 3 tháng bạn sẽ có đầy đủ các kĩ năng.
-    Xe tập lái trong quá trình thi tại trung tâm đào tạo lái xe Lạc Hồng là những loại xe đời mới, có máy điều hòa và đảm bảo an toàn.
-    Cung cấp đầy dủ kiến thực từ lý thuyết đến thực hành.
-    Đội ngũ nhân viên, giảng viên nhiệt tình, có kinh nghiệm đào tạo nhiều năm liền.

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Học lái xe oto B2 những điều không thể không biết:

Ðiều kiện học lái xe B2

Học bằng B2 bao nhiêu tiền

Hồ sơ học lái xe oto B2 gồm những gì

Bao lâu thì tổ chức thi sát hạch lái xe hạng B2

Những chú ý khi dang học lái xe ô tô tránh bị lừa đảo

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Chất lượng luôn được trung tâm đào tạo lái xe Lạc Hồng đặt lên hàng đầu và chúng tôi luôn cải thiện chất lượng dạy và học.

Sự hài lòng là tôn chỉ của trung tâm đào tạo lái xe Lạc Hồng, chính vì vậy, bạn sẽ được trung tâm cung cấp nững dịch vụ tốt nhất, lợi ích cao nhất cho tất cả các học viên.

Vậy bạn có muốn học và thi lái xe các loại không? Hãy gọi điện ngay số hotline 0903 488 343 hoặc đăng kí trực tiếp tại trung tâm để hưởng được sự ưu đãi và chất lượng mà trung tâm đào tạo lái xe Lạc Hồng đã cam kết ở trên thông qua hợp đồng của hai bên. Và bạn, khi đến với trung tâm đào tạo lái xe Lạc Hồng chỉ có một nhiệm vụ duy nhất – là học.

Trung tâm đào tạo lái xe Lạc Hồng tin chắc sẽ gặp lại bạn trong một khóa học lái xe gần nhất.

Thông tin khuyến mãi:

Thông tin liên hệ

  • Tên: Hoàng Hải
  • Địa chỉ:
  • Điện thoại: 0903488343
  • Email: