Khóa học lái xe nâng chuyên nghiệp

01-08-2015

Tên trung tâm:

Địa chỉ: Tây Thạnh, Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Lái xe nâng hàng đang là ngàng nghề mới của nước ta. Cụm từ này nhiều người trong chúng ta chắc chưa được biết đến. Xe nâng hàng được hiểu nôm na là hình thức sử dụng máy thay con người để xê dịch hàng từ bên trái sang bên phải, từ trên xuống dưới, hoặc ngược lại.
 
Việt nam đang ở thời kỳ mở cửa, các nhà máy, xí nghiệp mọc lên ngày càng nhiều, vì thế ở nơi đây sẽ cần đông lực lượng lao động có tay nghề trong việc lái xe nâng hàng. Đáp ứng được nhu cầu đó của nước ta các trung tâm lớn đã mở các lớp đào tạo lái xe nâng hàng chuyên nghiệp. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu về hình thức học, chi phí và địa điểm học của khóa đào tạo này bạn nhé
 
Đào tạo lái xe nâng hàng chuyên nghiệp như thế nào?
 
Thời gian học khoảng 3 tháng. Lớp được khai giảng thường xuyên vào mỗi tuần. Học lái xe nâng hàng cũng học gồm 2 phần: phần lý thuyết và phần thực hành. Cuối cùng là sát hạch, kiếm tra nữa là xong
 
Với phần lý thuyết:các học viên sẽ được học về động cơ của xe, các thành phần của xe,… và nguyên tắc an toàn của xe nâng,…
 
Phần thực hành:các học viên sẽ được học về kỹ thuật lái xe, kỹ thuật nâng hàng trong phạm vi hẹp và rộng, và các kiểm tra bảo dưỡng xe.
 
Sau cùng là chúng ta kiểm tra sát hạch để cung cấp chứng chỉ.
 
Hồ sơ và chi phí để được tham gia khóa đào tạo lái xe nâng hàng chuyên nghiệp như sau:
 
Hồ sơ gồm:
  • Sơ yếu lý lịch
  • Giấy khám sức khỏe,
  • Bản sao chứng minh nhân dân.
  • 04 ảnh 4x6
 
Chi phí: Mức học phí khá linh động tùy thuộc vào học cá nhân hay doanh nghiệp cũng như số lượng người học.
 
  • Đối với người đã biết lái học phí là 2.000.000 VNĐ
  • Đối với người chưa biết lái học phí là 3.300.000 VNĐ
 
Khi chúng ta đã tìm hiểu được thế nào làlái xe nâng, hồ sơ chi phí như thế nào rồi. Chúng ta cần tìm cho mình một địa điểm học cụ thể mà đảm bảo chất lượng để tham gia khóa đào tạo lái xe nâng hàng chuyên nghiệp.
 
Đó thường là các thành phố lớn như Thành Phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng,… nơi đó tập trung nhiều trung tâm công nghiệp nên nhu cầu học cũng nhiều mà chất lượng thì khỏi chê. Các trung tâm ở đây tập trung các thầy giáo có thâm niên và đầy nhiệt huyết trong nghề giảng dạy.
 
Đồng thời vào các trung tâm này học xong bạn được trung tâm giới thiệu việc làm nếu mình chưa tìm được. Với ở các thành phố lớn thì bạn có nhiều cơ hội kiếm việc làm hơn.
 
Nếu có nhu cầu học lái xe nâng vui lòng gọi vào Tổng đài tư vấn miễn phí và ghi danh tại nhà: 0932.100.040 - 0938.35.18.28 để đăng ký học sớm nhất.
 

Thông tin khuyến mãi:

Loại xe: Xe số sàn

Thời gian dạy lý thuyết: Dạy tại trung tâm quy định

Thời gian thực hành: 20h - 30h

Thông tin liên hệ

  • Tên: Huỳnh Phạm Tiến
  • Địa chỉ:
  • Điện thoại: 0949.188.313
  • Email: rahavanvietnam@gmail.com