Chi phí nâng dấu bằng lái B2 lên D là bao nhiêu

19-06-2015

Chi phí nâng dấu B2 lên D

Đào tạo khóa học lái xe nâng hạng chất lượng tốt


Hiện nay, nhu cầu học bằng lái xe oto càng được phổ biến, không chỉ giới hạn là những bằng lái xe hạng B2 mà còn nâng hạng C, D, E. Cũng rất nhiều bạn đều đang muốn tham gia khóa học nâng hạng giấy phép lái xe và đang băn khoăn về chi phí nâng dấu B2 lên D. Vậy bạn hãy cùng tham khảo bài viết này để biết thêm chi tiết hơn về khóa học này nhé!

Một số yêu cầu và chuẩn bị cho việc nâng hạng xe ô tô từ B2 lên D:

  • Yêu cầu và giấy tờ cần chuẩn bị: Học viên phải đủ 21 tuổi, đã có kinh nghiệm lái xe ô tô trên 3 năm lái hạng B2.
  • Hồ sơ gốc bao gồm: Giấy phép lái xe hạng B, 1 giấy phép lái xe photo, 1 CMND pho to, 10 ảnh 3×4. 
  • Thời gian đào tạo là khoảng từ 3-6 tháng tùy thuộc vào học viên đăng ký chọn thời gian để tham gia khóa học.

nâng dấu bằng b2 lên d

Chi phí nâng dấu B2 lên D bao gồm:

Nâng dấu bằng từ B2 lên D, học phí bao gồm trọn gói có giá từ 4.500.000 – 6.000.000 đồng không có bất cứ một khoảng lệ phí nào khi bạn nộp học phí và tham gia khóa học. Chi phí nâng dấu B2 lên D sẽ bao gồm cả học phí, bộ tài liệu lý thuyết, phần thực hành trên sân tâp,…Tuy nhiên cũng tùy thuộc vào từng trung tâm có đầu tư cơ sở vật chất thì sẽ thêm một số khoản chi phí khác nữa. Thế nên, không phải trung tâm đào tạo lái xe ô tô nào cũng có mức học phí giống nhau. 

Hiện nay, cũng có rất nhiều trung tâm lừa đảo, chất lượng kém, họ thường giảm mức họ phí xuống thấp để thu hút khách hàng và trong quá trình học còn phát sinh thêm nhiều khoản chi phí khác nữa.

Chi phí nâng dấu B2 lên D phụ thuộc vào những yếu tố nào?

- Thời gian khi bạn đăng ký tham gia khóa học nâng hạng B2 lên D.
- Nếu những trung tâm họ đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm đào tào lái xe.
- Yếu tố chất lượng, bởi vì rất nhiều trung tâm họ luôn đặt vấn đề uy tín, chất lượng lên hàng đầu, vì thế chi phí nâng dấu B2 lên D không phải trung tâm nào có mức chi phí giống nhau.

Bạn muốn biết thêm chi tiết về chi phí nâng dấu B2 lên D thì nên liên hệ trực tiếp những trung tâm đào tạo lái xe ô tô, bạn sẽ được nhân viên giải đáp mọi thắc mắc, sẽ lựa chọn được trung tâm đào tạo uy tín và chất lượng nhất.